kelly

Chloe là một khách hàng độc lập của Tây Bắc từ năm 2008.

Kelly đã được một khách hàng độc lập Tây Bắc từ năm 2008.

Kelly Quinlan có một sự hiểu biết đầu tiên về cách thức dịch vụ môi giới Oregon giúp thiết lập và duy trì một chất lượng cuộc sống tốt cho người lớn Khuyết tật trí tuệ. Một nhà văn prolific, với hơn 50 truyện ngắn và tác giả của một cuốn sách tự xuất bản của hồi ký cá nhân, Kelly là một người đàn bà 36 tuổi sôi nổi được biết đến với cá tính bubbly của mình và phong cách độc đáo của trang phục, bao gồm mặc legwarmers quanh năm. Cô ấy thích dành thời gian với người bạn thân nhất của mình, chơi Game Board Games và làm phim để đăng lên YouTube. Năng động, với một cảm giác tuyệt vời của hài hước và một loạt các lợi ích, Kelly nói, "có rất nhiều hương vị trong cuộc sống của tôi ngay bây giờ!"

Nhưng khoảng 7 năm trước, cuộc sống của Kelly là khác nhau. Cô đã được trên một danh sách chờ đợi cho các dịch vụ môi giới, và mặc dù cô đã được kết nối với một số dịch vụ xã hội như mục 8 nhà ở và thu nhập an sinh xã hội, cô đã không có quyền truy cập để hỗ trợ cá nhân cho những người Khuyết tật trí tuệ. "Không có nhiều toàn bộ đang xảy ra-làm việc trên những câu chuyện của tôi—nhưng đó là nó. Tôi đã cô đơn mà không có bất kỳ bạn bè, "cô nhớ lại. Khi cô bước vào dịch vụ môi giới trong 2008, Kelly đã ngạc nhiên tại nhiều hỗ trợ có sẵn, và hài lòng với cách đáng kể cuộc sống của cô đã được nâng cao. Cô bây giờ nhận được đào tạo về kỹ năng sống độc lập, hỗ trợ giao tiếp do khiếm thính, hỗ trợ với các kỹ năng xã hội, và giúp đỡ với quản lý y tế. Cô sử dụng hai nhà thầu độc lập và hợp đồng với một tổ chức hoạt động hỗ trợ ngày cho cộng đồng bao gồm.   Cô mô tả cuộc sống của mình như là cân bằng và phát triển mạnh, khá khác nhau từ cuộc sống người lớn của mình trước khi nhận được dịch vụ. "Nếu tôi chỉ có tài trợ cho một điều, tôi không biết những gì tôi muốn làm. Tôi đã phải biện hộ và nói, tôi cần thêm tiền cho điều này, "Kelly nói như cô kể lại nhà cung cấp của mình và danh sách các mục tiêu và nhu cầu hỗ trợ của cô.   "Sẽ rất khó khăn nếu tôi không nhận được giúp đỡ."

Kelly đã tìm thấy thiết kế của dịch vụ môi giới linh hoạt, đủ để truy cập các dịch vụ đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cụ thể của mình. Kelly có dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, do đó, đã được vui mừng để tìm một nhà cung cấp những người giúp cửa hàng của mình, đọc nhãn thực phẩm, tìm công thức nấu ăn, và nấu ăn. Trong quá khứ, nếu cô vô tình ăn một cái gì đó cô đã bị dị ứng, cô nói, "tôi sẽ nhận được thực sự bị bệnh. Và nó đưa tôi một lúc để có được trở lại trên đôi chân của tôi sau khi tôi bị ô nhiễm với thực phẩm mà tôi dị ứng với. " Một công thức ưa thích của cô phát hiện ra với nhà cung cấp của cô là một gluten-Việt ăn chay clam chowder rằng "thị hiếu giống như thật, chỉ với kem dừa và bột gạo ngọt." Dịch vụ môi giới này "thực sự giúp tôi ra", cô nói. Một dịch vụ duy nhất Kelly có quyền truy cập thông qua môi giới là khả năng tham dự hội nghị hội chứng Turner quốc gia mỗi năm.   "Tôi có Turner. Tôi thích đi đến các hội nghị này xảy ra mỗi năm. Và môi giới trả cho rằng, đó là thực sự tốt đẹp. " Trong khi Kelly tiết kiệm tiền để đủ khả năng một vé máy bay và phòng khách sạn, kế hoạch dịch vụ môi giới của mình bao gồm chi phí đăng ký hội nghị của mình để Kelly có thể mạng với hàng trăm người bị ảnh hưởng bởi Hội chứng Turner và đi đến hội thảo và thuyết trình được đưa ra bởi Các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia khác. Một phần khác của kế hoạch môi giới của mình rằng các tiểu bang Kelly là rất có giá trị cho cô ấy là dịch vụ vận chuyển cho phép của mình để có được những nơi cô không thể truy cập độc lập. Các dịch vụ cá nhân được nêu trong kế hoạch hỗ trợ hàng năm của Kelly là hoàn toàn độc đáo, và như Kelly chỉ ra, khác với các khách hàng môi giới khác. "Tôi sống riêng của tôi-không phải tất cả mọi người tôi biết cuộc sống ngày của riêng mình. Không phải tất cả mọi người mà tôi biết có dị ứng thực phẩm, không phải tất cả mọi người tôi biết có Turners, hoặc cùng một loại điều kiện y tế. Tôi không biết bất cứ ai khác mà được cùng một loại dịch vụ mà tôi nhận được, "Kelly nói.

Một phần của lịch trình bận rộn của Kelly bao gồm làm việc tại nhà hàng bác của cô, Cheryl ngày 12, nơi cô dành khoảng 15 giờ mỗi tuần.   "Tôi là một máy rửa chén, đó là tiêu đề về cơ bản của tôi," ông Kelly, cười.   "Tôi đôi khi đi ra và giúp đỡ với rửa bảng, bảng xe buýt, và đôi khi tôi là một hostess." Cô nói rằng cô ấy yêu "làm việc cùng bên những người mà làm việc ở đây…. để làm việc với những người mà tôi đã quen thuộc với. Hầu hết những người biết rằng tôi là cháu gái của Eddie's, do đó, đôi khi đó là khi họ thực sự thẳng lên. Và đôi khi tôi làm chuckle về điều đó! " Cô tự hào về "cảm giác hoàn thành" mà đến từ việc giúp đỡ tại nhà hàng. Khi được hỏi những gì cô thích nhất về việc làm của mình, cô nói, "làm việc. Chỉ cần có một công việc. Được ra trong cộng đồng và đóng góp những gì tôi có thể làm. Và giúp đỡ chú của tôi. "

kelly2

Hình ở trên với tạp chí của cô về các hoạt động cộng đồng và tự xuất bản hồi ký của mình, "phục vụ cho quá khứ của tôi và khác ngắn narratives".

Kelly là một người sử dụng avid của phương tiện truyền thông xã hội. "Tôi thích gửi bài tất cả những thứ mà tôi làm, đăng các hoạt động với on-The-Move, nói những gì tôi đã làm tại nơi làm việc… gia đình tôi thích rằng tôi đăng những thứ trên Facebook để họ có một cảm giác tốt về những gì đang xảy ra. " Cô cũng viết hồi ký cá nhân và viết sáng tạo ban đầu trên một trang web Internet tự xuất bản, và làm cho phim ngắn mà cô đăng trên kênh YouTube của cô. Bà quan tâm đến việc truyền đạt kinh nghiệm của mình thông qua các phương tiện thông dụng khác nhau tăng lên khi cô đã tham gia vào cộng đồng của mình, đặc biệt thông qua chương trình hòa nhập cộng đồng của cô. "Khi tôi bắt đầu đi on-The-Move tôi nghĩ, đó là thú vị… phần này là thú vị với ME. Và đó là điều đặc biệt xảy ra với tôi. " Có kinh nghiệm thú vị, cuốn tiểu thuyết được độc lập từ gia đình cô cung cấp cho kinh nghiệm phong phú của mình rằng Kelly định nghĩa là chìa khóa cho một chất lượng tốt của cuộc sống.

Khi Kelly nghe, vào mùa xuân của 2015, rằng đã có thể cắt giảm đề xuất rằng sẽ ảnh hưởng tiêu cực môi giới và dịch vụ của mình, cô quyết định đi đến Capitol bang để nói chuyện với các nhà lập pháp của cô trực tiếp. "Nó đã được thực sự thú vị, việc xây dựng đã giảm Ấn tượng rằng tôi lớn, lớn, và tôi có nghĩa là kinh doanh. Tôi chưa bao giờ có trước đó. Nhưng bên trong nó đã được thêm thấp-Key và nó cảm thấy như bạn có thể giải quyết vấn đề của bạn và ai đó sẽ lắng nghe bạn. " Trong khi đó Kelly đã nói chuyện với đại diện của mình về tầm quan trọng của việc có người Khuyết tật hiện diện trong cộng đồng, và làm thế nào quan trọng là phải có sự hỗ trợ bao gồm cộng đồng. "Đó là tốt… trong cộng đồng với những người khác bị vô hiệu. Nếu bạn cắt giảm các chương trình của chúng tôi, sẽ không có bất kỳ cộng đồng sống cho người Khuyết tật. " Cô nói rằng cô cảm thấy nỗ lực vận động là có hiệu quả. "Ồ, tôi chắc chắn đã có sự chú ý của một số người. Tôi đã nói chuyện với một nhóm người! "

kelly3_capitol

Kelly tại một ngày vận động tại Salem vào tháng 2015.

Phấn khởi để tiếp tục ủng hộ cho các dịch vụ cá nhân và hỗ trợ cho người lớn bị Khuyết tật trí tuệ, Kelly đã lên kế hoạch cho một chuyến đi khác đến Salem và đang gia nhập Hội đồng quản trị của một tổ chức phi lợi nhuận Portland địa phương. Cô nói rằng cô sẽ làm cho các khuyến nghị sau đây cho bất cứ ai chỉ cần nhập vào hệ thống môi giới: "tôi chắc chắn sẽ nói cho họ về on-The-Move, tôi sẽ nói với họ rằng nếu họ có bất kỳ vấn đề y tế sau đó cho PA của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ với tài chính, nói lên, không được nhút nhát, bởi vì đó là những gì họ đang có cho. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu, tôi đã không khá chắc chắn những gì để yêu cầu, hoặc những gì đã được thậm chí có sẵn. Tôi đã không khá chắc chắn nếu tôi có thể nhận được sự giúp đỡ với học tập làm thế nào để nấu ăn, và những gì các loại của những điều sẽ giúp tôi ra khi nó đến với cộng đồng, những thứ như thế. Các công cụ y tế đặc biệt quan trọng, "Kelly nói, tham khảo các dịch vụ vận chuyển, thêm," và đi đến những nơi mà tôi không thể nhận được để. " Có quyền truy cập vào các dịch vụ được cá nhân hoá duy nhất với các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của cô đã được thay đổi cuộc sống cho Kelly. "Vâng, nó thực sự quan trọng", cô nói.

Bạn có thể đọc câu chuyện của Kelly trên fanfiction.net (fanfiction.net/u/37688/kellyQ) và wattpad.com (wattpad.com/user/kellyq204) và xem video của cô trên kênh YouTube của cô (youtube.com/user/kellyq204).

-Văn bản của Molly Mayo