henry

henry_inwHenry Meece, một 25 tuổi, khách hàng của nhà môi giới độc lập Tây Bắc, có thể được tìm thấy Jam-skating tại Rink địa phương, paddling trên một con rồng, cạnh tranh trong các môn thể thao đặc biệt thế vận hội, Snowshoeing, và trượt tuyết-khi ông không cưỡi ván trượt của mình để làm việc. Vào ngày 2015 tháng 3, Henry đã được phỏng vấn trên ESPN sau khi chiến thắng một huy chương vàng trong 2015 X tầm trong cuộc đua slalom kép thống nhất đầu tiên, và trong 2013 athleticism của Henry đưa ông đến nơi sinh của Hàn Quốc cho thế vận hội Olympic đặc biệt, nơi ông giành được một huy chương vàng trong slalom tuyết Nội trú. Henry đã hoàn thành ba marathons. Ông tự hào về khả năng thể thao của mình, và cuộc sống thú vị mà ông dẫn. Ông thrives vào một ngày khắt khe lịch trình mà ông đã định hình với sự giúp đỡ của mẹ mình, môi giới của mình, và các nhà cung cấp của mình. Ông nói rằng môi giới của ông hỗ trợ cho anh ta "cái gì để làm" và giúp anh ta "ở lại hoạt động, làm cho bạn bè," và dẫn đầu một "cuộc sống độc lập." Mẹ của ông nói, "tôi muốn nói về tất cả những người chúng ta biết, Henry là tích cực nhất."

Henry được Nancy Newell và Ted Meece thông qua vào 1990. Cha mẹ của ông biết rằng Henry, một trẻ mồ côi từ Hàn Quốc, có lẽ sẽ có một Khuyết tật. Ông bắt đầu các dịch vụ can thiệp sớm ở tuổi 18 tháng và đã được giáo dục đặc biệt trong suốt trường học, tốt nghiệp với một bằng tốt nghiệp khi ông chuyển 21. Mặc dù thường xuyên trong các lớp học tách biệt, Henry có kinh nghiệm thực sự bao gồm trong các chương trình thể thao và "cạnh tranh ngay cùng với đồng nghiệp của mình" mẹ của ông tiểu bang. Nhưng một khi trường kết thúc, mà không có hoạt động thường xuyên, có cấu trúc, gia đình lúc đầu không có ý tưởng những gì Henry đã đi làm.

"Một khi một người được thực hiện với trường công-không có gì," Nancy nói. "Đó là một triển vọng rất ảm đạm." May mắn thay, do sự ủng hộ của mẹ mình và thông qua các dịch vụ dành cho người lớn, ông nhận được thông qua môi giới độc lập Tây Bắc, Henry là gainfully làm việc và dẫn đầu một hoạt động, kích thích, và cuộc sống sản xuất, trong đó bao gồm sự tham gia vào hai khác nhau chương trình hoạt động hỗ trợ trong ngày dựa vào cộng đồng. "Henry đang hoạt động và tích hợp với các chương trình này, nhưng nếu không có các chương trình này… ở đâu là sự bao gồm tự nhiên? " Nancy hỏi. Bà nói rằng hoạch định chính sách nên được giáo dục về việc thiếu các nguồn lực cho người lớn bị Khuyết tật trí tuệ. "Tôi biết những người mà không sống trong khu vực Portland," Nancy nói. "Các chương trình này không tồn tại ở các phần khác của tiểu bang, không có một on-The-Move, không có một giải pháp mục tiêu sáng tạo-và nó không chỉ là Portland có người Khuyết tật. Nó đáng báo động! " Và 10% người bị Khuyết tật, cô chỉ ra. Cô muốn hoạch định chính sách để hiểu rằng nguồn tài trợ cho các dịch vụ là rất quan trọng cho cuộc sống của người Khuyết tật sau khi trường trung học. "Nếu không có sự tài trợ không có chương trình. Ngay cả khi bạn có thể trả tiền tư nhân, những gì sẽ được ra khỏi đó? "

Môi giới-hỗ trợ tạo điều kiện đã được công cụ phù hợp với Henry để làm việc có ý nghĩa. Sử dụng các dịch vụ việc làm được hỗ trợ, Henry đã có thể đạt được những kinh nghiệm đáng kể xây dựng một Resume làm việc, và kết quả là đã thành công trong hai công việc bán thời gian. Ông đã làm việc tại một quán rượu Brew phi lợi nhuận trong ba năm, và tại một trung tâm thể dục cho năm qua và một nửa. "Tôi thích tất cả mọi thứ," Henry nói về công việc của mình, mà tổng số khoảng 10 giờ mỗi tuần và trả lương tối thiểu. "Tôi muốn nhận được tiền," ông nói, để đưa vào một tài khoản tiết kiệm.

Nancy và Henry đánh giá cao sự hỗ trợ môi giới là duy nhất cá nhân cho mỗi người. Nhưng các tùy chọn mở như vậy có lúc làm cho hệ thống trở nên khó khăn để nắm bắt. "It's tuyệt vời để có hệ thống cá nhân, nhưng không có tính thống nhất", mà có thể làm cho những điều khó hiểu, Nancy nói. "Đó là một hệ thống tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bạn biết về nó? Chúng tôi đã học được khi chúng tôi đi cùng, và các thông tin có thể rất khó khăn. " Nancy đã tìm thấy đối phó với các vấn đề việc làm đặc biệt là thách thức, bởi vì khi Henry kiếm được một thu nhập, nó ảnh hưởng đến lợi ích an ninh xã hội của mình và yêu cầu tài liệu chi tiết. "Mọi người nên làm việc nếu họ muốn, và tất cả mọi người nên làm việc nếu họ có thể. Nhưng có rất nhiều lý do không làm việc, "Nancy nói, đề cập đến các quy tắc phức tạp xung quanh kiếm tiền trong khi nhận được lợi ích an ninh xã hội. Trước khi Nancy đã có một sự hiểu biết rõ ràng về các tài liệu cần thiết, mà đòi hỏi phải viết một lá thư cho an sinh xã hội và gửi tất cả các khoản lương của Henry mỗi tháng, cô nói, "tôi cảm thấy như một kẻ ngốc-các trường cao đẳng giáo dục mẹ! … Bạn biết chúng tôi đang làm chỉ là một chút hơn vẫy chào tạm biệt-chúng tôi đang dàn nhạc. Chúng tôi giống như một bộ điều khiển lưu lượng không khí giữ tất cả mọi thứ trong không khí và cố gắng để có mọi thứ đất trơn tru. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó là rất khó để thực hiện tất cả các thông tin này xung quanh… và nếu bạn có một trôi đi, "có thể có những hậu quả dire, Nancy chỉ ra, chẳng hạn như toàn bộ mất đủ điều kiện cho nhiều lợi ích cần thiết.

Nancy và Henry mô tả kinh nghiệm của họ với môi giới độc lập Tây Bắc như hoạt động trơn tru và "hiệu quả cao. Tất cả mọi thứ đằng sau hậu công trình. Mối quan hệ giữa môi giới và các nhà cung cấp dường như làm việc thực sự tốt. Tôi chưa bao giờ phải tham gia vào một vấn đề thanh toán. Henry chưa bao giờ bị quay đi vì các giấy tờ đã không được ký kết. Mối quan hệ giữa môi giới và các nhà cung cấp đã được rất mạnh. " Ngoài ra, Nancy thêm, "PA sẽ ngồi[personal agent] xuống với Henry trong một cách mà ông hiểu được. Tôi có thể được tham gia hoặc Henry có thể đến PA một cách độc lập. " Henry đã chọn để sử dụng các nhà thầu độc lập, các cơ quan địa phương nhỏ, và các tổ chức lớn hơn cho các dịch vụ khác nhau như nhu cầu của ông đã thay đổi trong suốt những năm.

Nancy và Henry đã bắt đầu nói về Henry sống một nơi nào đó khác hơn là nhà cha mẹ của mình trong tương lai gần. "Đây không phải là chuyến đi mà những người khác tôi biết đã thực hiện, và di chuyển có thể trông khác nhau cho tất cả mọi người," với các tùy chọn như sống trong một căn hộ, tìm một bạn cùng phòng, di chuyển đến một nhóm nhà, hoặc khám phá các cơ hội sống khác được hỗ trợ. " Khi được hỏi những gì ông nghĩ về việc sống ở một nơi khác, Henry nói, "tốt, bởi vì bạn gái của tôi đang nói về nó."

"Tất cả các khách hàng, tất cả các gia đình đều khác nhau", Nancy nói. Rõ ràng là những thách thức và tài năng độc đáo của Henry không thể được đáp ứng với các dịch vụ chung, không phải cá nhân hoá. "Đó là bực bội và phức tạp, nhưng tôi nghĩ rằng nó tuyệt vời mà tất cả các hỗ trợ được tại chỗ."

– Văn bản và ảnh của Molly Mayo