nhân viên

Nhóm của chúng tôi

INW nhân viên có thể đạt được tại 503.546.2950. Địa chỉ email của chúng tôi là tên @ independencenw.org.

Chúng tôi phục vụ khách hàng tại các Quận Multnomah, Clackamas, và Washington. Các bài tập của quận được chỉ định trong tiểu sử nhân viên quản lý trường hợp dưới đây.

 

 

Adrienne Akin
Personal đại lý (ext. 131)
phục vụ khách hàng trong Multnomah và Clackamas countiesAdri

enne Akin đã chuyển đến khu vực Portland từ Hood River trong 2007 để làm việc hướng tới văn bằng của mình. Adrienne tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng Mount Hood với một liên kết của khoa học ứng dụng trong sức khỏe tâm thần & dịch vụ nhân sinh trong 2009 và trong 2012, Adrienne nhận được bằng cử nhân của mình trong công tác xã hội (BSW) từ Đại học Concordia. Cô đã làm việc với người lớn thu nhập thấp và cao niên sống với Khuyết tật ở nhà ở thu nhập thấp và các cơ sở chăm sóc khu dân cư trong 10 năm qua. Cô đã làm việc như một người quản lý trường hợp thông qua các tổ chức phi lợi nhuận, Impact NW và YWCA và gần đây nhất bắt đầu làm việc như một đại lý cá nhân với độc lập NW vào tháng Giêng, 2017. Adrienne thích bơi lội, các chuyến đi trong ngày đến thăm bà ngoại của cô, chơi với con mèo 7 tuổi của cô và đuổi thác nước gần Old Columbia River Hwy.


Andrea Ochsner
cá nhân đại lý (máy lẻ 117
) phục vụ khách hàng trong Multnomah và Clackamas c
ountiesAndrea tốt nghiệp với bằng cử nhân công tác xã hội tại 2001 tại quê hương Denver, Colorado. Bà có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong các phi lợi nhuận khác nhau bao gồm các dịch vụ phúc lợi trẻ em, trẻ em Khuyết tật chương trình CES, và cho một chương trình phòng chống giúp đỡ các gia đình có nhu Cô gia nhập INW vào tháng 3 2016. Trong cuộc sống cá nhân của mình, cô thích cắm trại, đi bộ đường dài, và đạp xe leo núi ở ngoài trời tuyệt vời. Cô cũng thích nhạc sống, động vật, nấu ăn và dành thời gian với gia đình và bạn bè.


Angeline Frank
chì cá nhân đại lý (máy lẻ 122
) phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washingto
n countiesAngeline (Angie) Frank đã làm việc với người Khuyết tật từ 2004. Cô lần đầu tiên bắt đầu làm việc với cộng đồng DD tại 2004 tại United não Palsy của Oregon & SW Washington (UCP) trong 2004 như là một chuyên gia hỗ trợ và sau đó một on-Call cứu trợ công nhân. Trong khi làm việc tại UCP, Angeline nhận được bằng cử nhân của mình từ Portland State University (PSU) trong 2009 và một Thạc sĩ quản trị công (MPA) bằng cấp từ trường chính phủ Hatfield-PSU trong 2012. Cô cũng là tốt nghiệp của AmeriCorps NCCC * (2002-Maryland). Tháng 2 năm 2014, Angie gia nhập Independence | Đội Tây Bắc như một PA. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các chương trình sống được hỗ trợ, nơi cô đã giúp hỗ trợ hơn ba chục khách hàng với DD trong bối cảnh nhà. Lợi ích ngoại khóa của Angie đang xem phim kinh điển và đọc văn học Anh (đặc biệt là Jane Austen).


Đại lý cá nhâ
n Bernice Celino (ext. 132)
phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washington coun
tiesBorn ở Philippin và lớn lên ở Canada, Bernice chuyển đến Portland sau khi Trung học để nghiên cứu tâm lý và xã hội học tại PSU. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với người Khuyết tật, gần đây nhất 9 năm hỗ trợ người lớn Khuyết tật và cao niên sống trong nhà ở công cộng. Vào thời gian của mình, bạn có thể mong đợi Bernice được thưởng thức cảnh thực phẩm Portland, đi du lịch hoặc bắt kịp trên phim từ năm trước.  Cô thích nấu ăn, nướng, nghe podcast và treo ra với hai con mèo của cô.  Cô cũng hy vọng một ngày một trong những con mèo của cô sẽ tăng lên Internet stardom. 


Brenda Cooper
Administrative Assistant (máy lẻ 127
) Brenda đã sống trong khu vực Portland lớn hơn kể từ 2001, đã chuyển từ tiểu bang nhà của cô Michigan với chồng.  Cô mang một nền tảng của mình trong lĩnh vực y tế/sức khỏe tâm thần, và cô cũng có một kinh nghiệm làm việc với các cá nhân Khuyết tật phát triển.  Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Brenda thích cắm trại, đọc sách, nghe nhạc, và Petting hai Kitties của cô.


Carie Shumway

Asst's (máy lẻ 118
) Carie đã làm việc trong cộng đồng người Khuyết tật phát triển kể từ 1998. Kinh nghiệm của cô bao gồm các hành vi can thiệp sớm cho trẻ em mắc chứng tự kỷ, chăm sóc trực tiếp cho trẻ em với các nhu cầu về sức khỏe và tinh thần cực đoan, giáo dục đặc biệt hỗ trợ lớp học, và thực tập trong tư vấn trẻ em và tự vận động cho những người có tôi /DD làm việc để ảnh hưởng đến chính sách tàn tật. Carie có bằng cử nhân trong tâm lý học và bằng Thạc sĩ trong công tác xã hội. Bà gia nhập đội ngũ độc lập Tây Bắc với tư cách là một đại lý cá nhân trong 2009. Carie thích đi du lịch, gặp gỡ những người mới, suy nghĩ bên ngoài của hộp, trao quyền cho khách hàng của mình và dành thời gian với con mèo của mình, Bruce.


Carl Fischer
Personal Agent (máy lẻ 121)
phục vụ khách hàng Multnomah và Clackamas countiesLivi
ng ở Portland và có một sự nghiệp trong các dịch vụ xã hội đã được một giấc mơ cho Carl bao giờ kể từ khi tốt nghiệp với một BS trong tâm lý học từ Old Dominion University (Norfolk, VA) trong 2012. Ba năm sau, Carl và vợ đóng gói hai cửa Honda với con mèo và đồ đạc của họ và bắt đầu lái xe trên khắp đất nước để giải quyết trong một khu vực đông nam mạnh mẽ bên trong. Trong vòng hai tuần sau khi đến nơi, Carl bắt đầu sự nghiệp của mình với Goodwill như một huấn luyện viên kỹ năng giúp người trải qua I/DD để xây dựng các kỹ năng sinh hoạt và sẵn sàng làm việc độc lập. Carl nhanh chóng được thăng chức quản lý trường hợp dạy nghề, nơi ông làm việc trong hai năm hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ đường dẫn việc làm bao gồm phát triển công việc, Discovery, và huấn luyện việc làm trước khi gia nhập INW vào mùa xuân năm 2018. Trong cuộc sống cá nhân của mình, Carl thích làm vườn, nấu ăn, Câu cá, dành thời gian với con mèo của mình Tippy, duy trì hồ thủy cung của mình, và yoga nóng.


Chris Psota
Personal Agent (máy lẻ 120)
phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washington Count
ieskể từ khi chuyển đến Portland từ Nebraska trong 2002, Chris Psota đã làm việc trong các vai trò khác nhau trong hỗ trợ người Khuyết tật phát triển. Chris bắt đầu công việc này tại Goodwill Industries năm 2004 khi ông chấp nhận một vị trí như một người giám sát. Từ đó, Chris đã trở thành một người quản lý trường hợp dạy nghề tại Goodwill, nơi ông làm việc 7 năm. Trong thời gian đó, ông cũng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ công tác xã hội tại PSU, tập trung chủ yếu vào việc làm và hỗ trợ xã hội cho người Khuyết tật. Sau khi tốt nghiệp năm 2013, Chris trở thành một đại lý cá nhân tại Independence NW. Chris cũng đã tình nguyện với nơi trú ẩn của phụ nữ địa phương và đã được một tổ chức cho Cascade AIDS Walk trong nhiều năm. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Chris có thể được tìm thấy đi bộ Ava, Huskie của ông bossy/German Shepherd, hoặc cưỡi xe đạp của mình xung quanh thị trấn.


Clover Mow
Personal đại lý (ext. 115
) phục vụ khách hàng trong Multnomah và Clackamas c
ountiesClover mow đã hỗ trợ cộng đồng người Khuyết tật trong nhiều năng lực kể từ 1994. Clover mang đến hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc với thanh thiếu niên và người lớn Khuyết tật cung cấp hỗ trợ cộng đồng, huấn luyện nghề nghiệp, và các dịch vụ Giữ chân và vị trí công việc. Cô ấy đã làm việc trên một số tài trợ địa phương, tiểu bang và liên bang liên quan đến dịch vụ việc làm cho thanh thiếu niên và người lớn bị Khuyết tật, là người học tiếng Anh, ngoài những người bị ảnh hưởng bởi hệ thống tư pháp hình sự hoặc vô gia cư.  Trước đây bà từng làm việc cho Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho thanh niên phục hồi nghề nghiệp (Y-TAC) thông qua viện lãnh đạo giáo dục và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các văn phòng VR nhà nước xung quanh các dịch vụ chuyển tiếp thanh niên. Ngoài ra, Clover là giám đốc chương trình cho SE Works Inc, một trung tâm việc làm Mỹ, nơi cô chịu trách nhiệm cho các chương trình của tổ chức trong các trung tâm thanh niên, reentry và phát triển lực lượng lao động. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Clover thích nghe nhạc, đi du lịch, và dành thời gian với gia đình cô.

 

Emily Dinwiddie
Personal Agent (máy lẻ 119)
phục vụ khách hàng tại Multnomah và Clackamas counti
esEmily lớn lên tại Oregon, lấy bằng cử nhân khoa học của cô từ Đại học bang Oregon trong phát triển con người và khoa học gia đình, bắt đầu sự nghiệp dịch vụ của con người ở Bend. Kể từ 2006, Emily đã làm việc với các tổ chức dịch vụ khác nhau để cung cấp các dịch vụ giáo dục, tiếp cận và hỗ trợ. Kinh nghiệm quản lý trường hợp của cô bao gồm các cá nhân hỗ trợ trong việc làm được hỗ trợ, sức khỏe tâm thần, Khuyết tật phát triển, nhà ở khẩn cấp, chăm sóc tại nhà và thậm chí một năm như một đại lý cá nhân cho một môi giới khu vực Metro khác. Năm 2013, Emily hoàn thành Thạc sĩ giáo dục và nghiên cứu nhân lực của mình với sự nhấn mạnh trong giáo dục và đào tạo dành cho người lớn từ Đại học bang Colorado. Cô đã sống trong khu vực Portland Metro kể từ 2010, và thích tham dự Trail Blazers và Timbers trò chơi với gia đình cô. Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể tìm thấy Emily tận hưởng khu cắm trại ngoài trời, đi bộ đường dài, bơi lội hoặc chơi tại một công viên địa phương.


Finch Raffa
Quality đảm bảo điều phối viên (ext. 125
) Finch Raffa đã làm việc cho Tây Bắc độc lập từ năm 2012. Bằng cách sử dụng bằng cấp của mình bằng tiếng Anh và Latin, ông juggles nhiều trách nhiệm, trưởng trong số họ chế biến đống giấy tờ, đảm bảo các nhà cung cấp được trả tiền đúng, và sửa chữa những sai lầm của đồng nghiệp. Khi không làm việc, Finch thích phim nghệ thuật và phim quái vật, thơ ca sử thi và rượu nâu.


Jamie Lyze
ll chì cá nhân đại lý/Asst's (ext. 114
) phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washington cou
ntiesJamie đã làm việc trong lĩnh vực dịch vụ xã hội từ 2005. Bà tốt nghiệp viện công nghệ Oregon với một BS trong tâm lý học vào 2005. Trong khi ở trường, cô là một bên ngoài với sở quận vị thành niên Klamath và cũng làm việc như một nhân viên nhóm trên cuộc gọi trong cơ sở giam giữ của họ. Sau đó, cô chuyển về nhà đến Portland và bắt đầu làm việc cho Trung tâm Albertina Kerr trong chương trình dân cư của cô gái. Năm 2006, bà bắt đầu làm việc cho khu dịch vụ giáo dục Clackamas trong một lớp học hành vi với tuổi trẻ 8-12. Cô cũng bắt đầu huấn luyện bóng mềm và bóng rổ tại một trường trung học địa phương. Năm 2010, Jamie được chuyển đến một chương trình dân cư người Mỹ bản địa gọi là Cedar bough. Cùng năm đó, bà cũng bắt đầu làm việc cho bộ phận vị thành niên Quận Clackamas làm nhân viên cứu trợ. Năm 2012, Jamie bắt đầu làm việc cho SE Works trong một chương trình phát triển công việc cho người lớn trẻ 18-25. Bà bắt đầu với Independence Tây Bắc vào 2014. Khi không làm việc, Jamie thích làm việc ra, bóng mềm, được với gia đình cô, và làm bất cứ điều gì bên ngoài.

Jenna Holt
cá nhân đại lý (máy lẻ 129)
phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washington countiesJ
enna, con trai của bà, và hai mèo chuyển đến Portland trong 2015 từ St Louis, Missouri.  Cô học tâm lý và khoa học chính trị tại Đại học Missouri St Louis và có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ con người.  Jenna bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý trong một lớp học giáo dục đặc biệt, và 12 năm cuối cùng làm việc và quản lý các chương trình sống được hỗ trợ cho người lớn với I/DD. Vào cuối tuần, bạn có thể tìm thấy Jenna dành thời gian với gia đình, bắt một bộ phim tại nhà hát Hollywood, nấu ăn, hoặc làm việc trong khu vườn của mình.


Jesse Raposa
Personal đại lý (ext. 124
) phục vụ khách hàng trong Multnomah và Clack
amas countiesJesse đến INW với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân trong lĩnh vực dịch vụ xã hội. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân xã hội học vào năm 2012, cô chuyển sang trở thành một điều phối viên dịch vụ cho những người có I/DD ở Texas, nơi cô được sinh ra và lớn lên. Bà chuyển đến Olympia, WA năm 2014 và làm việc cho Cục quản lý Khuyết tật phát triển tiểu bang Washington với tư cách là giám đốc tài nguyên trường hợp. Sau khi theo đuổi những giấc mơ thời thơ ấu của mình và di dời đến Portland vào tháng 1 năm 2016, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với INW với tư cách là một đại lý cá nhân. Khi cô ấy không nói về tai của bạn về âm nhạc, cô ấy có khả năng cố gắng để làm một số tốt trên thế giới hoặc nhảy múa trên đường phố.


Jessica Kral
giám sát chương trình cao cấp (ext.
11) Jessica đã được tham gia vào lĩnh vực Khuyết tật và dịch vụ xã hội cho hai mươi năm và đã được với INW kể từ 2008.  Ngoài ra để làm việc với các cá nhân Khuyết tật, Jessica đã làm việc thanh niên trong hệ thống tư pháp, những người sống sót của bạo lực gia đình và các bạn sống chung với HIV/AIDS.  Với một BS trong tâm lý học và Thạc sĩ trong công tác xã hội, Jessica đã dành riêng cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình theo hướng thay đổi cộng đồng và xã hội.


Larry Deal
giám đốc điều hành (ext. 110
) Larry Deal đã được hỗ trợ chuyên nghiệp cộng đồng người Khuyết tật trí tuệ/phát triển kể từ 1996. Trong khi tham dự Đại học Washington, ông bắt đầu làm việc với cộng đồng I/DD qua một vị trí tình nguyện. Larry phục vụ trong một loạt các vai trò tại các cơ quan sống được hỗ trợ tại Seattle và Tucson cho đến khi một chuyển đến Portland vào năm 2001 đã đưa ông đến hệ thống môi giới tiến bộ của Oregon khi thành lập. Ngay từ đầu, ông làm việc như một nhà cung cấp độc lập, một đại lý cá nhân, và là giám đốc của một trong những môi giới đầu tiên của Oregon. Năm 2006, trong buổi hòa nhạc cùng với các đồng nghiệp và các thành viên cộng đoàn, ông đã đồng sáng lập ra vùng Tây Bắc độc lập phi lợi nhuận. Kể từ đó, ông đã phục vụ với tư cách là giám đốc điều hành của INW và vô cùng tự hào về tác động của cơ quan và cam kết với cộng đồng phi thường này. Ông là chủ tịch của Hiệp hội Dịch vụ hỗ trợ Oregon, đại diện cho mười bốn dịch vụ hỗ trợ cộng đồng dẫn đầu của Oregon môi giới.


Mariah Okamura

cá nhân đại lý (ext. 116)
phục vụ khách hàng trong Multnomah và Washington countiesMa
riah Okamura chuyển đến Portland từ khu vực Salem trong 2009 để theo đuổi bằng cấp và ước mơ của mình để giúp đỡ người khác. Mariah tốt nghiệp với bằng cử nhân về công tác xã hội và một ngành tâm lý học từ trường Concordia ở 2013 và được một tổ chức phi lợi nhuận địa phương thuê một ngày trước khi tốt nghiệp. Cô đã làm việc với người cao niên và trưởng thành Khuyết tật ở nhà ở có thu nhập thấp và các tiện nghi điều dưỡng lành nghề kể từ 2013. Trong thời gian của mình, bạn có thể mong đợi để tìm Mariah dành thời gian với gia đình và bạn bè ở ngoài trời tuyệt vời, đi du lịch, đọc sách, Crafting, nấu ăn/nướng và dành thời gian với chồng và furkids Nixon, Penny, và Olive.

Rachel Kroll k
ế hoạch điều phối viên chăm sóc (ext. 113)
Rachel sẽ luôn là một người Canada trong tim nhưng chuyển đến bang Washington vào năm 2008 sau khi sống ở miền Tây Canada toàn bộ cuộc sống của cô. Cô đã dành 4 năm ở Olympia, WA làm việc trong lòng hiếu khách và hoạt động tình nguyện trong cộng đồng nghệ thuật địa phương tại hội phim Olympia. Trong cuộc sống 2012 đã đưa cô đến Portland, hoặc để được gần gũi hơn với bạn bè và sau 8 năm dành làm việc trong ngành khách du lịch Rachel gia nhập đội INW như Office Manager trong 2013. Rachel thích đọc sách, trò chơi hội đồng và dành thời gian với gia đình cô-cô ấy mong muốn nâng cao gia đình cô ở Portland và nhận được nhiều tham gia trong khu vực và cộng đồng của cô.


Ron Spenc
e hoạt động giám đốc (ext. 112)
Ron Spence đã được làm việc cho khu vực Portland môi giới kể từ 2003 và là một thành viên sáng lập của Independence Tây Bắc trong 2006. Ông có một niềm đam mê cho ý thức phổ biến và tập trung năng lượng chuyên nghiệp của mình vào việc giảm băng đỏ quan liêu tạo ra những trở ngại cho chất lượng dịch vụ của con người công tác. Ông dành thời gian rảnh rỗi của mình phát minh biệt danh vô lý cho mèo của mình và đọc sách dài.

Rondi Grace
Personal đại lý (ext. 133)
phục vụ khách hàng tại Multnomah và Washington count
iesRondi đã làm việc với người Khuyết tật trong toàn thời gian từ năm 1983, sau khi nhận được BS của mình trong tâm lý học từ trường đại học Carroll ở Wisconsin.  Mặc dù lớn lên ở Illinois, bà sống và làm việc tại Arizona trong 23 năm trước khi chuyển đến Portland để nuôi gia đình.  Rondi đã tổ chức một loạt các vị trí thông qua các năm và đã có một chỗ ngồi hàng trước để sự phát triển mạnh mẽ và tích cực của I/DD lĩnh vực. Cô vẫn lạc quan và cởi mở.  Cô thích âm nhạc, phim ảnh, sách âm thanh, và Crafting với lũa và đồng thau.  của cô Ziggy và mèo Mrs Patty và Holly cung cấp một nguồn cung cấp không bao giờ kết thúc của tình yêu và hài kịch-hai yếu tố cần thiết cho cuộc sống của Rondi.