eleanor

Gặp gỡ Eleanor Bailey

Trong AppleMark

Eleanor và bạn bè

"Đó là một phần của bản chất của con người để có một Khuyết tật.  Chúng tôi cũng giống như những người khác mà không có Khuyết tật-chúng tôi chỉ là con người, và chúng tôi là những người thuộc cộng đồng, "Eleanor Bailey, một quyền Khuyết tật biện hộ và khách hàng tại độc lập Tây Bắc môi giới.  Eleanor là đam mê cải thiện cuộc sống của các cá nhân Khuyết tật thông qua vận động và lịch sử của cô về sự tham gia vào các vấn đề về quyền Khuyết tật kéo dài trở lại thời thơ ấu của mình.  "Tôi chỉ thích làm việc đó!  Rất nhiều người thích nghe những gì tôi có để nói, "cô giải thích.  "Tôi đã đến Sacramento, và tôi đã thực hiện một bài thuyết trình lớn về năm của tôi về trường học và làm thế nào tôi đã được giáo dục đầy đủ và làm thế nào tôi đã không bao giờ trong một lớp học riêng biệt.  Tôi nói về điều đó và rất nhiều thứ khác mà mọi người thực sự cần nghe. "

Eleanor sử dụng dịch vụ môi giới nhiều lần mỗi tuần, chủ yếu để hỗ trợ truy cập vào các hoạt động cộng đồng và tài nguyên.  Điều quan trọng là với bà rằng các cá nhân bị Khuyết tật vẫn còn hiện diện, các thành viên có thể nhìn thấy của cộng đồng. Khi được hỏi về kinh nghiệm của mình ở phía Tây Bắc độc lập, Eleanor nói, "tôi nghĩ rằng họ làm một công việc tuyệt vời phục vụ người Khuyết tật và với các dịch vụ."  Cô nói rằng cô có một mối quan hệ tuyệt vời với đại lý cá nhân hiện tại của cô, Jenny Child, người "là awesome.  Cô hiểu rất nhiều điều, làm thế nào hệ thống hoạt động và tất cả mọi thứ. "

Với sự hỗ trợ môi giới, Eleanor thành lập một nhóm gọi là "dễ tiếp cận nấu ăn" mà cô chạy với việc hỗ trợ của một nhà cung cấp độc lập với người mà cô hợp đồng qua Independence Tây Bắc.  Nhóm này là một cơ hội duy nhất cho người lớn vùng Portland có Khuyết tật trí tuệ để gặp gỡ và làm việc về kỹ năng nấu ăn, và diễn ra vào thứ năm mỗi tháng tại một trung tâm cộng đồng địa phương.  "Chúng tôi làm rất nhiều điều được khỏe mạnh.  Giống như một tuần trước, chúng tôi đã Quiche và chúng tôi đã thực hiện sinh tố… Một số người Khuyết tật sợ sử dụng dao sắc nhọn hoặc bếp lò, vì vậy chúng tôi sử dụng những thứ dễ dàng như máy xay. "  Eleanor nói thêm, "chúng tôi thích có những người mới đến!"

Eleanor ra trong cộng đồng

Eleanor ra trong cộng đồng

Trong bảy năm nhận được hỗ trợ môi giới, Eleanor đã tham gia vào nhiều chương trình và dịch vụ, bao gồm các chương trình dựa trên trang web và cộng đồng cho người lớn Khuyết tật, nhà cung cấp độc lập, và các cơ quan.  Trong việc chia sẻ quan điểm của mình trên các mô hình dịch vụ khác nhau, Eleanor nói rằng cài đặt nhóm, trong khi vào những thời điểm vui vẻ, thường có động lực xã hội phức tạp mà có thể bực bội.  Cô cho biết chương trình hiện tại của mình địa chỉ này thông qua "một chính sách không có gossip và họ có một chính sách không có kịch."  Làm việc với các nhà cung cấp độc lập cũng đã có những thách thức.  Cô nói rằng nhà cung cấp độc lập hiện tại của cô "là đáng tin cậy" nhưng cho biết thêm "đó là cuộc đấu tranh chính-đó là độ tin cậy.  Tôi đã có các nhà cung cấp khác không đáng tin cậy-họ nói rằng họ sẽ làm điều gì đó, và họ đặt nó đi.  Nó chỉ không nên làm việc theo cách đó-tôi xin lỗi!  Công việc của tôi là các nhà cung cấp phỏng vấn…. Nhưng tất cả trong tất cả tôi đã có những cái tốt cho đến nay-nó chỉ là vấn đề độ tin cậy-họ thực sự cần phải tăng cường vấn đề độ tin cậy. "

Các vấn đề cổ phiếu xã hội mà Eleanor hiện đang tham gia bao gồm khả năng tiếp cận vật lý của không gian công cộng và cơ hội việc làm cho người Khuyết tật.  "Một cái gì đó cộng đồng cần phải làm việc trên là lề đường cắt giảm.  Không có nhiều vết cắt lề đường và điều đó làm cho nó rất khó khăn cho những người đang ở trong một xe lăn.  Có, họ cần cắt giảm lề đường hơn. "  Và, tham khảo một chương trình làm việc, "vấn đề là họ chỉ phải trả cho người Khuyết tật 50 cent/giờ, và đó là không đủ.  Là một phần của cộng đồng là có quyền, và biết nơi bạn muốn làm việc, và nói chuyện với những người không có Khuyết tật.  Người Khuyết tật nên có quyền làm việc bất cứ nơi nào họ muốn.  Tôi không tin vào các hội thảo có mái che, tôi tìm thấy chúng một sự lãng phí thời gian, "ông Eleanor.

Eleanor là tự biện hộ và loa với Tây Bắc hội chứng Down Association, nơi mà một trong những vai trò của cô là để đáp lại với các bà mẹ của trẻ em với hội chứng Down.  "Họ đang sợ hãi vì họ không biết những gì trường sẽ trông giống như… những gì giáo dục sẽ trông giống như cho kid của họ. "  Nhiều bậc cha mẹ, Eleanor cho biết, đang nói với trẻ em của họ có vấn đề về hành vi, mà maddens Eleanor, "bởi vì trẻ em có và không có Khuyết tật cần phải làm việc về động lực và kỹ năng xã hội của họ" và nó không phải là một biện minh thích hợp cho các lớp học tách biệt.

Eleanor và bạn bè ở bờ sông Portland

Eleanor và bạn bè ở bờ sông Portland

Có một công việc thường xuyên không phải là một trong những ưu tiên hiện tại của Eleanor.  "Tôi không lo lắng về việc làm ngay bây giờ.  Nó chủ yếu là vào bạn nếu bạn muốn có một công việc hoặc không muốn một công việc.  Tôi không làm việc ngay bây giờ.  Nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn! "  Điều gì là quan trọng để Eleanor là tham gia vào cộng đồng, ở lại khỏe mạnh, và tiếp tục công việc vận động của mình mà cô nói là chịu ảnh hưởng của cha cô, Michael Bailey, cựu chủ tịch của quốc gia Khuyết tật quyền mạng, và tác giả của "giáo dục đặc biệt: Hướng dẫn của phụ huynh về thành công của một đứa trẻ. "  Eleanor nói, "tôi đã ở xung quanh Michael, người cha của tôi, xung quanh anh ta rất nhiều.  Tôi thích những gì anh ấy làm.  Chúng tôi có những đặc điểm tương tự về sự vật. "