dịch vụ

Các dịch vụ sau đây có sẵn trực tiếp qua Independence phía Tây Bắc:

Quản lý trường hợp
Quản lý trường hợp là nền tảng của tất cả các dịch vụ khác. Chúng tôi gọi nhân viên quản lý trường hợp của chúng tôi đại lý cá nhân (PAs). PA của bạn sẽ nhận được để biết bạn, nhận biết mục tiêu của bạn, và làm cho bạn kết nối với những người và dịch vụ bạn cần để đạt được chúng. Một công việc của PA là để giúp bạn tìm ra những gì bạn muốn, và sau đó kết nối bạn với các công cụ bạn cần để có được nó. Sau khi kết nối được thực hiện, một PA sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, và sẽ thực hiện điều chỉnh theo yêu cầu của bạn nếu có điều gì đó không hoạt động.

Tài nguyên và giới thiệu
Tài nguyên và giới thiệu là các chức năng cốt lõi của quản lý trường hợp. Đại lý cá nhân giúp kết nối bạn với các dịch vụ và tài nguyên bạn cần từ cộng đồng của mình. Từ các sự kiện xã hội địa phương đến nơi để có được một hộp thực phẩm và hỗ trợ nhà ở, PA của bạn sẽ giúp bạn biết những gì có sẵn, và làm thế nào để kết nối.

Tuyên truyền
Vận động là công việc đơn giản của tin tưởng vào mục tiêu, khả năng của một người, và quyền để sống cuộc sống mà họ chọn. Đại lý cá nhân của bạn (PA) có thể hoạt động như một người bênh vực cho bạn với hệ thống trường học của bạn, với cộng đồng địa phương, với một chủ nhân, hoặc với gia đình của bạn. PA của bạn thậm chí có thể thách thức niềm tin của riêng bạn về những hạn chế của bạn, và những gì có thể có trong cuộc sống của bạn. Một người biện hộ có mặt của bạn để bảo đảm những gì bạn cần, và mở rộng thế giới của bạn.

Thông qua quản lý trường hợp và hỗ trợ điều hướng, độc lập Tây Bắc kết nối bạn trực tiếp với các nhà cung cấp (được họ nhân viên hỗ trợ riêng, nhà thầu, hoặc các tổ chức cung cấp dịch vụ) cung cấp các hỗ trợ sau đây:

Hỗ trợ sống hàng ngày
Hỗ trợ sống hàng ngày là một thuật ngữ chung cho sự giúp đỡ bạn cần với các hoạt động cơ bản nhất của cuộc sống-nhiệm vụ Phòng tắm, mặc quần áo, ăn uống, vv Trợ giúp này có thể xảy ra ở nhà, hoặc ra ngoài và về.

Đào tạo kỹ năng
Đào tạo kỹ năng chỉ là những gì nó giống như âm thanh: việc đào tạo bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để làm nhiệm vụ cụ thể độc lập hơn. Bạn chọn những kỹ năng bạn muốn học (nấu ăn, Cưỡi xe buýt, làm cho bạn bè mới, vv), và nhà cung cấp dịch vụ bạn đã chọn sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó cho mình. Kỹ năng xây dựng là trung tâm của nhiều dịch vụ của chúng tôi. Học cách độc lập hơn bởi phát triển kỹ năng của chúng tôi là một cái gì đó mà hầu hết chúng ta con người làm việc trong suốt cuộc đời của chúng tôi.

Việc làm được hỗ trợ
Việc làm được hỗ trợ là một thể loại dịch vụ tập trung vào việc chuẩn bị, tìm kiếm, và giữ một nghề nghiệp. Trọng tâm ở đây là về công việc cộng đồng, với mục tiêu đầy đủ việc làm cho ít nhất 20 giờ mỗi tuần. Các dịch vụ của việc làm được hỗ trợ bao gồm những người có nghĩa là để giúp bạn tìm ra những gì bạn có thể muốn làm (khám phá, đường dẫn việc làm), cũng như những người để giúp bạn tìm được công việc phù hợp với bạn một khi bạn biết những gì nó trông giống như (phát triển công việc , hỗ trợ phục hồi nghề nghiệp). Oregon là dành riêng cho việc làm cộng đồng như là một lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho người lớn với IDD.

Đào tạo gia đình
Đào tạo gia đình là tập trung vào việc tăng các kỹ năng và sự hiểu biết về các thành viên gia đình của một người. Đôi khi nó có thể giúp cho những người xung quanh bạn để có một sự hiểu biết tốt hơn về chẩn đoán của bạn, và làm thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho bạn. (Lưu ý: điều này không bao gồm các thành viên gia đình cũng được trả tiền để cung cấp hỗ trợ.)

Chăm sóc cứu trợ
Relief Care là thuật ngữ được sử dụng để back-up biên chế và hỗ trợ sử dụng khi người chăm sóc chính của bạn cần nghỉ ngơi. Mọi người đều thắng khi hỗ trợ của bạn được nghỉ ngơi, làm mới và sẵn sàng tham gia. Chăm sóc cứu trợ có thể cung cấp rất nhiều thời gian cần thiết đi.

Sửa đổi trang chủ
Sửa đổi trang chủ có thể được sử dụng để làm cho nhà của bạn tốt hơn phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Nó có thể là đơn giản như việc đưa lên lấy thanh để giúp đỡ khi nhận được vào và ra khỏi bồn tắm, hoặc đặt trong một đoạn đường nối để giúp bạn một cách an toàn nhập và thoát khỏi nhà của bạn. Mục tiêu ở đây là tăng sự độc lập của bạn một cách an toàn, hoặc giảm áp lực lên những người hỗ trợ bạn.

Thiết bị trợ giúp
Thiết bị hỗ trợ là dụng cụ, thiết bị y tế, hoặc các mặt hàng công nghệ có thể giúp tăng độc lập của một người trong các hoạt động và thói quen hàng ngày của họ. Loại này là rộng, bởi vì giá trị của một thiết bị được dựa trên hay không nó là cá nhân hữu ích cho bạn. Nó có thể bao gồm những thứ như quần áo được thiết kế đặc biệt để giúp bạn có được mặc quần áo của riêng bạn, hoặc các thiết bị thích nghi để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để nấu ăn cho chính mình trong nhà bếp.

Công nghệ trợ giúp
Công nghệ trợ giúp rất giống với các thiết bị trợ giúp, trong đó trọng tâm là giúp tăng sự độc lập và an toàn của bạn suốt cả ngày. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào một phần của thiết bị, loại này có nghĩa là để tài trợ điện tử, phần mềm, Dịch vụ, và một số máy tính bảng cá nhân và điện thoại di động. Danh mục này có thể bao gồm những thứ như thiết bị liên lạc, thiết bị phản hồi khẩn cấp cá nhân và dịch vụ cảnh báo GPS. Như với hầu hết các dịch vụ hỗ trợ, những gì được phép thực sự phụ thuộc vào những gì Khuyết tật của bạn liên quan đến nhu cầu được.

Hỗ trợ hành vi
Hỗ trợ hành vi là thuật ngữ chung để giúp tìm hiểu lý do tại sao một người đang hành động một cách nhất định (đặc biệt là khi họ không thể diễn đạt bằng chữ), và làm thế nào người đó có thể thể hiện mình một cách an toàn hơn, hiệu quả hơn. Bạn có thể chọn làm việc với một nhà tư vấn hành vi để giúp xác định nguyên nhân gốc rễ của một hành vi cụ thể và tạo ra một kế hoạch để giúp các thành viên gia đình, nhà cung cấp và bạn bè một cách an toàn và hiệu quả hỗ trợ bạn qua nó.

Dịch vụ chore
Dịch vụ chore có nghĩa là để mang lại một điều kiện nhà nguy hiểm không vệ sinh hoặc lộn xộn lên đến các tiêu chuẩn an toàn và livable. Dịch vụ này không có nghĩa là để trang trải công việc nhà hoặc trách nhiệm làm sạch thường xuyên, nhưng thay vào đó là việc làm sạch sâu, nâng hạng nặng, hoặc các tác phẩm khác để mang lại một nhà hoặc sân đến tiêu chuẩn.

Vận tải cộng đồng
Vận chuyển cộng đồng là những gì bạn sử dụng để có được xung quanh trong cộng đồng của bạn. Điều này có thể bao gồm vé xe buýt, hoàn lại dặm, hoặc thậm chí là dịch vụ taxi, nơi công cộng rất khó đi. Bước đầu tiên để được bao gồm trong cộng đồng của bạn là để có thể có được nơi bạn muốn đi.

Nhà-giao bữa ăn
Các bữa ăn được cung cấp tại nhà có sẵn cho những người sống trong nhà riêng của họ, là nơi ở nhà, không có ai để giúp chuẩn bị bữa ăn, và không thể tự chuẩn bị bữa ăn. Đối với những folks, nó có thể được thêm chi phí-hiệu quả để có bữa ăn chuẩn bị và giao cho họ trong nhà của họ hơn là trả tiền cho các nhà cung cấp để đến trong chỉ để làm cho bữa ăn.

 

Dịch vụ đến từ một trong hai nguồn tài trợ: các cộng đồng đầu tiên lựa chọn tùy chọn (kế hoạch K) hoặc chương trình miễn trừ tiêu đề XIX.